A#01

“Kem chống nắng thế hệ mới”

Chúng tôi liên tục có những cuộc nghiên cứu về sự ảnh hưởng của các sản phẩm thiên nhiên để đem đến sự an toàn trong các sản phẩm mà bạn sử dụng. Baldr đã làm việc với một quy trình đặc biệt từ những ngày đầu sản xuất với phương châm “kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên đến hoàn hảo ". Với sự hiểu biết về cơ chế chống tia cực tím, các nhà nghiên cứu của Baldr đã thành công khi tìm ra công thức của các thành phần tự nhiên có thể đáp ứng nhu cầu của mọi loại da. Baldr luôn mong muốn, với mỗi khoảnh khắc bạn trải nghiệmsản phẩm sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên cùng những trải nghiệm tuyệt vời theo thời gian!

B#02

“Không chất độc hai, đẹp tự nhiên mỗi ngày”

Baldr đã làm việc với một quy trình đặc biệt từ những ngày đầu sản xuất với phương châm “kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên đến hoàn hảo ". Với sự hiểu biết về cơ chế chống tia cực tím, các nhà nghiên cứu của Baldr đã thành công khi tìm ra công thức của các thành phần tự nhiên có thể đáp ứng nhu cầu của mọi loại da. Baldr luôn mong muốn, với mỗi khoảnh khắc bạn trải nghiệmsản phẩm sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên cùng những trải nghiệm tuyệt vời theo thời gian!

Khám phá vẽ đẹp hoàn hảo bằng cách ngăn chặn những tác hại từ tia cực tím

C#03

Bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác nhân gây hại do thời tiết nắng nóng

Chúng tôi đã liên tục nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng đến việc bảo vệ làn da quý giá của bạn khỏi tác nhân melanocyte vào mùa hè, có thể khiến da bạn trở nên đen sạm, chúng còn làm tổn thương các tế bào để thúc đẩy quá trình lão hóa da, tia UVA và UVB cũng sẽ khiến cho da đỏ tấy vào mùa hè nắng nóng. Kem chống nắng của Baldr là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần thực vật tự nhiên ít gây kích ứng và giảm thiểu các phản ứng có thể xảy ra trên da. Kem chống nắng Baldr cũng giúp làm dịu làn da mệt mỏi do cháy nắng. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp cho làn da của bạn an toàn, hạn chế tối đa khỏi các yếu tố thời tiết cực đoan, chăm chút vẻ đẹp của bạn mọi lúc mọi nơi.